(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Ứng dụng di động giúp phụ nữ bận rộn vẫn “dáng thon, eo nhỏ” cả khi không đến phòng tập

Ứng dụng di động giúp phụ nữ bận rộn vẫn “dáng thon, eo nhỏ” cả khi không đến phòng tập

By on 17:54:45, 09/09/2020 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Không nhất thiết phải đến phòng tập, thuê PT riêng…thì chị em mới có vóc dáng như mơ ước. Chỉ cần một chiếc smartphone trong tay, việc tập luyện vẫn sẽ hiệu quả bất ngờ nếu biết cách tận dụng.

Tận dụng thời gian “bị động”

Quay cuồng với con trẻ, công việc, nhiều phụ nữ thời nay trở nên dễ dãi, xuề xòa với chính mình. Tuy nhiên, tận trong sâu thẳm tâm hồn họ vẫn luôn khát khao hướng về cái đẹp. Muốn bản thân cuốn hút hơn trong mắt người yêu, chồng và cả những người khác.

Chị Minh Anh (Quận 10, TPHCM) tâm sự: “Sáng đi làm đến tối mịt, về nhà lại chăm chồng chăm con là hết nguyên ngày. Nhiều lần quyết tâm đi phòng tập để giữ dáng nhưng chỉ được vài hôm, công việc bận bịu lại bỏ bê. Bao công sức tập luyện đổ sông đổ biển. Đến mình nhìn còn thấy chán nói gì là chồng”.

Than vãn, đổ lỗi cho hoàn cảnh sẽ chỉ khiến phụ nữ thất bại 

Cùng chung cảnh ngộ, cân nặng của cô nàng Mai Anh tăng hẳn 7kg chỉ sau vài tháng nằm nhà chống dịch trước đó. Ngày trở lại công việc, lịch trình bận rộn với những chuyến công tác kéo dài, việc đến phòng tập của Mai Anh gần như “bất khả thi”.

“Công việc của mình không ngồi yên một chỗ nên rất khó để theo tập ở những phòng tập thường xuyên. Do đó, mình chọn cách chủ động tập luyện ở nhà bằng nhiều hình thức khác nhau. Điều mình quan tâm nhất là duy trì thói quen tập và có hướng dẫn đúng cách”, Mai Anh nói.

Cách để phân biệt những người phụ nữ thành công là việc tận dụng những khoảng thời gian “bị động”. Thay vì chờ đợi để có thời gian rảnh hay than vãn vì không có thời gian cho bản thân. Học cách quản lý và tận dụng linh hoạt thời gian sẽ là chìa khoá để sắp xếp thành công cuộc đời của mỗi người.

Biến smartphone thành “PT tại gia” và giải trí mọi lúc

Đối với những người bận rộn, việc luyện tập yêu cầu phải có kế hoạch và một chút sáng tạo. Những người phụ nữ thành công thường rất linh hoạt trong việc tập luyện. Thường thì họ tận dụng thời gian trong lúc di chuyển đến chỗ làm, hay tranh thủ trong các hoạt động gia đình, vui chơi với con cái...

Cách tốt nhất là thay vì lo lắng không có thời gian đi tập và có PT hướng dẫn. Việc tận dụng ngay những ứng dụng “đa-zi-năng” trên chiếc điện thoại nhỏ gọn vừa có thể tập luyện vừa giải trí ở bất cứ nơi đâu, không phụ thuộc vào không gian và thời gian.

     Học cách sử dụng công nghệ sẽ giúp cuộc sống phụ nữ nhàn hơn 

Những video hướng dẫn tập luyện đa dạng từ: Yoga, Gym, Dance… trên Truyền hình FPT sẽ là lựa chọn tiện ích và thú vị cho những người bận rộn. Các video bài tập đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng, lứa tuổi các bộ môn được chính những HLV nổi tiếng có kinh nghiệm hướng dẫn như: Hana Giang Anh, Trang Lê (Tracy Lê)...

Riêng chương trình Yoga phát sóng trên Truyền hình FPT là sự phối hợp giữa Truyền hình FPT và Liên đoàn Thể dục thể thao, Liên đoàn Yoga Việt Nam để tạo điều kiện rèn luyện tại nhà.

     Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi biết cách dành thời gian cho bản thân 

Đặc biệt, tất cả các bài tập trên Truyền hình FPT đều có trên ứng dụng Foxy giúp người dùng dễ dàng lựa chọn địa điểm tập từ: văn phòng, công viên, tại nhà… Ứng dụng Foxy cho phép sử dụng trên các thiết bị khác nhau từ một chiếc smartphone, tablet để truy cập vào hệ thống các bài tập, và thoải mái tập luyện vào các khung thời gian khác nhau theo nhu cầu cá nhân.

Ngoài ra, sau mỗi giờ tập luyện mệt nhọc thì chị em có thể tận hưởng giây phút giải trí với những bộ phim hấp dẫn từ: hành động, tình cảm, hài hước,…trên ứng dụng Foxy mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với bộ đồ lót định hình giúp lấy lại vòng dáng thon gọn 

Đồ gen định hình sẽ giúp định hình lại vóc dáng nhanh chóng và sớm cho bạn một vóc dáng hoàn hảo như ý muốn
Đồ Lót Gen Định Hình - Gen Nịt Bụng Thu Nhỏ Vòng Eo
Áo Gen Định Hình - Gen Nịt Bụng Thu Gọn Vòng Eo 

Comments

no-avatar