(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Cam kết chất lượng

Chúng tôi thật sự rất quan ngại về sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hướng đến sức khỏe của khách hàng.

Chúng tôi tuy chỉ là đơn vị bán lẻ các mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, giảm cân, ... nhưng những vấn đề về chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

A. Hàng đảm bảo chất lượng

1. Các dòng sản phẩm được chúng tôi nhập vào luôn đầy đủ hóa đơn, chứng nhận chất lượng sản phẩm

2. Chúng tôi chỉ chọn lọc những nhà cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng.

3. Chúng tôi luôn khắc khe với hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt hàng kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng.

4 . Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

5. Trước khi giao hàng cho quý khách, bộ phận giao hàng luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

B. Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ cung ứng hàng hóa chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường sản phẩm sức khỏe và làm đẹp. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường tiêu dùng, đội ngũ nhân viên cung ứng hàng hóa đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy.

Chúng tôi không chạy đua theo doanh số, không bao giờ tư vấn khách hàng phải mua bằng mọi cách. Đội ngủ nhân viên chúng tôi luôn tư vấn tận tâm, cũng như sẽ không bán những sản phẩm không phụ hợp với sức khỏe cũng như cơ địa của mỗi khách hàng.

Chúng tôi cam kết rằng: đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với tình trạng hiện tại và yêu cầu của Quý khách.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua email, điện thoại hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hoan nghênh và đón tiếp chu đáo