(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

5 sai lầm khiến bạn không giảm cân dù luôn ăn kiêng

5 sai lầm khiến bạn không giảm cân dù luôn ăn kiêng

By Huỳnh Phương Dung on 20:00:37, 15/09/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Không phải ai giảm cân đều sẽ thành công, giảm cân đòi hỏi sự siêng năng kiên trì tập luyện hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem những sai lầm mà bạn mắc phải khi giảm cân nhé đâu đó bạn sẽ thấy được nguyên nhân vì sao bạn giảm cân không thành công
1. Bạn không kiến trì trong ăn uống
Chọn một chế độ ăn uống thích hợp và cố gắng duy trì nó trong khoảng một thời gian có thể giúp bạn giảm cân. Nhưng ngược lại, nếu không thể duy trì thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đạt được mục đích của mình. Ví dụ: nếu đã quyết tâm ăn ít ở nhà, bạn cần thực hiện quy định đó ngay cả khi ăn ở bên ngoài. 
Vì vậy, thay vì nghĩ về những gì bạn ăn, hãy suy nghĩ về việc khi nào ăn, ăn ở đâu và tại sao ăn. Luôn ghi nhớ và áp dụng các quy tắc này sẽ giúp bạn không phải hối hận vì cân nặng của mình.
BẠn phải duy trì chắc chắn trong chế độ ăn uống để đẩy  nhanh quá trình giảm cân
 
 
2. Bạn không còn trẻ
Chúng ta bị mất khối lượng cơ bắp khi về già. Đây là một lẽ đương nhiên. Nguyên nhân là do sự trao đổi chất trong cơ thể giảm đi, do vậy, chúng ta thể gặp khó khăn hơn trong việc giảm cân.
Đặc biệt, phụ nữ thường không nhận ra mình cần bổ sung bao nhiêu protein và thể dục để xây dựng cơ bắp và giúp giảm cân. Khi có tuổi, "nhiệm vụ" này càng trở nên khó khăn. Do vậy, muốn duy trì vóc dáng thon thả và giảm cân, hãy duy trì thói quen thể dục, tăng lượng protein tiêu thụ khi tuổi tác tăng lên.
 
Hãy tranh thủ và nghiêm túc trong khi giảm cân vì bạn không còn trẻ
 
3. Bạn không ngủ đủ giấc
Giấc ngủ có thể có một ảnh hưởng lớn tới trọng lượng của bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Trong thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng mất ngủ có thể là nguyên nhân khiến chúng ta ăn nhiều và tăng thêm vài trăm calo vào ngày hôm sau cho dù hôm trước đã rất cố gắng ăn kiêng. 
Nguyên nhân là vì khi mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc, chúng ta có cảm giác thèm ăn nhiều hơn, nhất là ăn những thực phẩm có hàm lượng đường, chất béo cao. 
 
Giấc ngủ cũng ảnh hưởng đến trọng lượng của bạn
 
4. Bạn dễ rơi vào cái bẫy ăn uống 
Nắm được tâm lý của nhiều người muốn ăn kiêng giảm cân, không ít công ty thực phẩm đã tung ra thị trường các sản phẩm dành cho người ăn kiêng, người muốn giảm cân... Nếu bạn ngây thơ và tin rằng chúng là các sản phẩm thay thế và có ích cho công cuộc giảm cân thì bạn cần suy nghĩ lại.
Hầu hết các thực phẩm này đều chứa nhiều đường nhân tạo và calo. Tiêu thụ chúng cũng dễ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.
 
Nắm được tâm lý của những người muốn giảm nhiều công ty cho ra rất nhiều thực phẩm giảm cân các bạn cần cân nhắc kĩ trước khi
 
5. Bạn thường xuyên bị stress
Khi căng thẳng, stress, cơ thể sản sinh ra hormone cortisol - một hormone kích thích ăn uống. Chúng ta đều thừa nhận khi ăn thức ăn ngọt và giàu chất béo sẽ khiến tâm trí cảm thấy vui vẻ hơn. Chính vì vậy, khi stress, chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều các thực phẩm có hại cho trọng lượng này. Đó chính là nguyên nhân tại sao người hay stress lại khó giảm cân hơn những người khác.
 
Khi stress chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều thực phẩm có hại cho trọng lượng 
 
Bạn thuộc những lý do nào khiến bạn không giảm cân được đừng lo còn rất nhiều cách để khắc phục trọng lượng
Bạn có thể kết hợp thuốc giảm cân, gen nịt bụng cùng với chế độ sinh hoạt hằng ngày hợp lý 
Thì sẽ đẩy nhanh quá trình giảm cân nhanh hơn nữa 
Chúc chị em thành công và sớm có thân hình như mơ ước nhé!
 
    
 
 
.
 
 
 
 

 

 

Comments

no-avatar