(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Cách chọn lựa đồ lót định hình phù hợp

Cách chọn lựa đồ lót định hình phù hợp

By Huỳnh Phương Dung on 19:49:31, 05/08/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều loại đồ lót định hình khác nhau. Nhưng để chọn được một sản phẩm ưng ý thì bạn nên tham khảo vài gợi ý dưới đây!

1. Xác định được khuyết điểm của cơ thể

Trước khi mua đồ lót định hình, bạn cần xác định những điểm cần che giấu trên cơ thể và những bộ phận sẽ được làm nổi bật.

Có rất nhiều lựa chọn đối với đồ lót định hình phục vụ việc "che mỡ" cho các bộ phận khác nhau như đùi, eo, ngực hoặc toàn bộ cơ thể. Do đó, hãy nghĩ đến những vùng mà bạn muốn che giấu để chọn lựa sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu. 

cach-chon-lua-do-lot-dinh-hinh-phu-hop 

Xác định được khuyết điểm cơ thể sẽ khiến bạn dễ chọn đồ hơn.

2. Chọn đúng size với cơ thể của mình

Chọn size phù hợp với số đo cơ thể là bước quan trọng khi mua sắm đồ lót định hình. Đừng cố gắng mặc kích cỡ nhỏ hơn khiến máu khó lưu thông, không tốt cho sức khỏe, đồng thời tạo cảm giác bức bối, khó khăn khi di chuyển. Trong quá trình mặc thử, nên đứng lên, ngồi xuống nhiều lần để kiểm tra mức độ vừa vặn của bộ đồ lót. Việc chọn size quá nhỏ, mặc dù không ảnh hưởng đến chức năng che khuyết điểm nhưng lại gây cảm giác chật chội, không thoải mái. Ngoài ra, chúng sẽ tạo ra các vết hằn khá rõ trên trang phục, chèn ép cơ thể. Nếu chọn size rộng hơn kích thước cơ thể, chức năng che khuyết điểm của bộ đồ sẽ không còn. Vì vậy, bạn nên cố gắng chọn một size phù hợp với thân hình của mình để dễ dàng hoạt động cũng như che được phần mỡ không mấy thiện cảm kia.  

bo-do-lot-dinh-hinh-do-gen-dinh-hinh-thu-gon-vong-eo

Để cải thiện được vóc dáng thì bạn nên chọn đồ phù hợp với cơ thể.

3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Nếu lần đầu mua đồ lót định hình thì khuyên bạn nên đến tận nơi để thử sản phẩm để biết size của mình có phù hợp cũng như để kiểm tra chất lượng sản phẩm như thế nào. Bạn cần phải chắc chắn đồ lót định hình vừa vặn với cơ thể và không bị ngấn trên người. Hãy tìm đến những nơi bán đồ lót định hình uy tín để tìm được bộ ưng ý nhất cũng như bạn cảm thấy chúng thích hợp nhất đối với bạn.

bo-do-lot-dinh-hinh-do-gen-dinh-hinh

Bạn nên đến tận nơi để thử cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

Thanh xuân của người phụ nữ ngắn lắm nên đừng để sắc đẹp trôi qua một cách nhạt nhẽo và vô vị chỉ vì không có thời gian chăm sóc bản thân nên ngày càng khiến thân hình đồ sộ hơn. Vì vậy, các sản phẩm như Gen Nịt Bụng, Áo Gen Định Hình, Bộ Gen Toàn Thân, Quần Gen của dogen.vn luôn đồng hành vì vẻ đẹp của người phụ nữ mọi lúc, mọi nơi. 

 

 

Comments

no-avatar