(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Cách làm các kiểu tóc tết dễ thương đơn giản tại nhà

Cách làm các kiểu tóc tết dễ thương đơn giản tại nhà

By Administrator on 12:43:41, 04/01/2023 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Tóc tết là một trong những cách làm đẹp cực kỳ đơn giản mà hết sức hữu dụng của các cô gái. Có rất nhiều kiểu tóc têt đẹp, đơn giản mà cực kỳ dễ làm

Tết tóc là một trong những cách làm đẹp vô cùng đơn giản mà hết sức hữu dụng của các cô gái. Có rất nhiều kiểu tóc têt đẹp, đơn giản mà cực kỳ dễ làm. Nếu bạn là một cô gái không mấy khéo tay thì vẫn có thể thực hiện được những kiểu tết tóc này tại nhà chỉ mất chưa đầy 10 phút. Hãy cùng Dogen.Vn Cách làm tìm hiểu cách làm các kiểu tóc tết dễ thương đơn giản tại nhà ở bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách làm các kiểu tóc tết dễ thương đơn giản tại nhà dành cho tóc dài

  1. Tóc tết thác nước

  •  Để tết được kiểu tóc này, đầu tiên bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống.
  • Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường
  • Cứ lần lượt theo quy trình: tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp

  1. Tóc tết một bên

- Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái (phải) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết dần dần lệch sang một bên.

- Tết ba, tết năm thậm chí là tết đuôi cá lệch đều rất đẹp và ấn tượng. Nguyên tắc chung là lấy các lọn tóc thật đều để phần tóc tết đẹp mắt hơn. Ngoài ra, sau khi tết, bạn có thể tách nhẹ các lọn tóc ra để tóc có thêm độ mềm mại nhất định.

     3. Tóc đuôi cá

- Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.

– Sau khi tết tóc đến gáy, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần.

– Tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc. – Dùng dây chun cố định lại như hình. Cuối cùng, dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm mềm mại và nữ tính hơn

  1. Tóc nơ bướm

– Đầu tiên, hãy chia tóc thành 3 phần trong đó 2 phần bên thái dương mỏng.

– Dùng dây chun cố định lại. Đối với kiểu tóc này, bạn gái không cần buộc quá cao vì sẽ làm mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng. Sau đó, tiếp tục buộc gấp tóc lại.

– Lấy tay chia đôi phần tóc đã buộc rồi dùng cặp cố định sang hai bên để tạo thành cánh bướm. Cuối cùng, lấy một lọn tóc nhỏ vắt lên trên rồi dùng cặp ghim chặt lại để hoàn chỉnh chiếc nơ xinh xắn

  1. Tóc tết đuôi ngựa

– Đầu tiên, hãy chia đầu thành 3 phần: 2 phần 2 bên thái dương và một phần sau gáy. Sau đó, tết đuôi sam 2 phần tóc ở thái dương. Lưu ý, tết lỏng tay để tạo độ bồng bềnh.

– Buộc túm phần tóc sau gáy, sau đó kéo 2 phần tóc đã tết ở ra phía sau và buộc tím thành một cụm

Hướng dẫn cách làm các kiểu tóc tết dễ thương đơn giản tại nhà dành cho tóc ngắn

 

  1. Tóc đuôi gà đánh rối

Chải mượt phần tóc đảm bảo tóc không bị rối – Buộc tóc lại để thừa ra 2 lọn tóc nhỏ ở gần 2 bên tai và ít tóc ở sau gáy. – Xoắn 2 lọn tóc và buộc ở trên chỗ tóc được buộc trước đó. – Đánh rối tóc trên đỉnh đầu để tạo sự tự nhiên, buộc thêm một nơ nhỏ giúp có mái tóc nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn.

 

  1. Tóc tết nửa đầu .

– Buộc lỏng hai lọn tóc nhỏ gần trán. – Lấy hai lọn tóc ở hai bên luồn qua phần tóc vừa buộc, quấn đều cho đến nút thắt. – Tạo sự bồng bềnh tự nhiên cho tóc bằng cách nới lỏng các phần tóc. Nếu tóc bạn ngắn quá, sau khi quấn có thể bị bung ra thì bạn nên buộc lại tại nút thắt ban đầu.

3. Tóc tết nửa đầu vòng cung

– Buộc nửa đầu tóc, buộc hơi thấp so với các kiểu bên trên.

– Lấy hai lọn tóc ở hai bên gần tai xoắn nhẹ và quấn vào nút thắt vừa buộc ở trên, dùng ghim cố định 2 phần tóc lại.

– Chải lại tóc mái và nới lỏng phần tóc vừa buộc. Kiểu tóc này dễ bị bung ra nếu bạn không ghim cẩn thận 2 lọn tóc, nên cần chú ý nhé các nàng. Cách làm các kiểu tóc tết dễ thương đơn giản tại nhà-8

4. Tóc tết vòng hoa

– Tết thành 6 bó tóc đều hai bên.

– Buộc nối từng cặp bó tóc tết.

– Vấn tóc tết gọn lại.

5. Tóc tết cánh bướm

Tết từng cặp hai bên lớp trên và buộc chúng lại với nhau.

– Tết các lớp lần lượt như vậy.

– Cột phần đuôi và sắp xếp lại các lớp cho đều

Trên đây là cách làm các kiểu tóc tết dễ thương đơn giản có thể làm tại nhà dành cho các bạn gái tóc dài và cả tóc ngắn.

Tết tóc luôn là một cách làm đẹp phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng, bạn sẽ trông thật gọn gàng và dễ thương hơn với một mái tóc tết xinh đẹp, thời trang.

Hi vọng những hướng dẫn làm các kiểu tóc tết trên đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiểu tết tóc mới cho mình xinh đẹp và dễ thương hơn.

 


 

 

Comments

no-avatar