(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

DÂN VĂN PHÒNG NÊN GIẢM CÂN, GIẢM MỠ BỤNG BẰNG CÁCH NÀO?

DÂN VĂN PHÒNG NÊN GIẢM CÂN, GIẢM MỠ BỤNG BẰNG CÁCH NÀO?

By Huỳnh Phương Dung on 17:02:50, 12/09/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Bạn là dân văn phòng bạn lo lắng vòng 2 ngày càng lớn và cân nặng ngày càng tăng nhưng thời gian giảm cân rất ít hãy cùng tham khảo những cách giảm cân giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây cho dân văn phòng không
UỐNG NƯỚC TRƯỚC KHI ĂN
Uống nước trước bữa trưa giúp giảm mỡ bụng hiệu quả
Trước khi ăn trưa, hãy uống thật nhiều nước. Nước giúp tạo cảm giác “no giả”, bữa trưa bạn sẽ ăn ít hơn, giảm lượng tinh bột và chất béo, giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, cung cấp nước còn giúp quá trình trao đổi chất của bạn diễn ra mạnh mẽ hơn, phân giải độc tố và giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Uống nước trước khi ăn thật sự là một cách tốt giúp dân văn phòng giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả.
 
Uống nước trước bữa ăn giúp bạn có cảm giác no và giảm phần ăn lại
MANG THEO CƠM ĐẾN VĂN PHÒNG
Mang theo cơm trưa đến văn phòng giúp bạn kiểm soát được cân nặng của mình
Nếu bạn siêng năng, hãy chuẩn bị một phần ăn trưa cho mình trước tại nhà. Bằng cách đó, bạn sẽ kiểm soát được thực đơn và lượng calo của mình, tránh tình trạng ăn nhiều. Ngoài việc chủ động quyết định thực đơn, bạn còn dễ dàng có lý do để “tránh” các buổi tiệc tùng cùng đồng nghiệp. Đây là một cách giảm cân, giảm mỡ bụng rất chủ động.
 
 
Chuẩn bị cơm mang đến văn phòng để kiểm soát được phần ăn của mình 
 
TẬP TRUNG KHI ĂN
Đừng làm việc trong lúc ăn
Khi ăn, bạn cần tập trung nhai kỹ và nuốt. Quá trình này sẽ giúp cho các thức ăn được tiêu hóa nhanh hơn, và chuyển thành năng lượng để bạn tiếp tục làm việc. Nếu bạn vừa ăn và vừa làm việc khác sẽ khiến cho cơ thể quên đi cảm giác no, khiến bạn nạp nhiều năng lượng hơn mức cơ thể cần. Đó cũng là một nguyên nhân gây nên mỡ tại vùng bụng.
 
Hãy tập trung ăn ăn chậm nhai kĩ giúp bạn giảm cân nhanh chống
 
NGỒI THẲNG LƯNG KHI LÀM VIỆC
Ngồi thẳng lưng giúp cố định phần cơ bụng, giảm việc tích tụ mỡ tại vùng này
Do tính chất công việc ít vận động, thường ngồi một chỗ khiến năng lượng tích tụ lâu, thường là tích tụ tại phần bụng do tư thế ngồi không đúng, khiến đại bộ phận dân văn phòng bị béo bụng. Một điều mà rất nhiều bạn không biết là việc ngồi thẳng lưng, ngồi đúng tư thế, hóp bụng sẽ khiến cố định phần bụng, cũng là một cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.
 
 
Ngồi thẳng lưng khi làm việc giúp giảm tích tụ mỡ ở vùng bụng 
 
SỬ DỤNG NƯỚC CHANH VÀO GIỮA BUỔI SÁNG
Vào giữa buổi sáng (khoảng từ 9h-11h) hãy bổ sung cho cơ thể một ly nước chanh. Uống nước chanh vào thời điểm này giúp cơ thể hoạt động và làm việc minh mẫn hơn, không những thế còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng của bạn đạt kết quả cao hơn.
Nước chanh giúp cho quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng của bạn đơn giản hơn
Ngoài ra, nước chanh còn bổ sung một lượng vitamin C dồi dào giúp bạn có làn da mịn màng.
 
 
Uống nước chanh vào giữa buổi sáng giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giảm cân nhanh hơn
 
SỬ DỤNG NƯỚC TRÀ VÀO GIỮA BUỔI CHIỀU
Nhiều nghiên cứu cho thấy trà xanh rất tốt cho việc giảm cân, giảm mỡ bụng
Vào khoảng 3h-5h, hãy bổ sung cho mình một ly nước trà. Trà xanh có công dụng rất đặc hiệu trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng. Ngoài ra, những hoạt chất chống oxy hóa có trong trà xanh còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa cho làn da và cơ thể.
 
Uống trà xanh vào giữa buổi chiều giúp giảm cân và chống lại các dấu hiệu lão hóa cho da
 
Nhân viên văn phòng làm việc trong văn phòng với thời gian cố định và ngồi suốt thì việc tích tụ mỡ bụng là chuyện bình thường
Nhưng đùng lo không phải không có cách giảm sau khi các bạn đọc được bài viết này bạn sẽ đỡ lo lắng hơn về mỡ bụng và cân nặng của mình
Ngoài những cách trên bạn cũng có thể kết hợp với gen nịt bụng để đẩy nhanh quá trình giảm cân
Gen nịt bụng giúp ôm trọn phần mỡ bụng đẩy nhanh quá trình tiêu hao mỡ thừa trên cơ thể
 
 
 
 
 
 
 

Comments

no-avatar