(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Đồ lót định hình là gì tìm hiểu về đồ lót định hình

Đồ lót định hình là gì tìm hiểu về đồ lót định hình

By Huỳnh Phương Dung on 15:52:50, 31/08/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Cũng giống như nịt bụng định hình đồ lót định hình đều là một loại phụ kiện giúp giấu đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể để chị em có ngay thân hình gọn gàng một cách nhanh chóng nhất. đồ lót định hình thường là cả bộ hoặc áo quần rời không giống như nịt bụng , chất liệu vải của đồ lót định hình thường mỏng hơn và có độ co giản và siết chặt rất tốt giúp che đi mở thừa cả người cho thân hình gọn gàng hoàn hảo hơn .
Đồ lót định hình là gì công dụng ra sao :
Đồ lót định hình là một dạng bộ suông từ trên xuống với che phủ cả cơ thể giúp định hình toàn thân một cách hiệu quả cho bạn thân hình gọn gàng hơn chỉ ngay sau khi mặc, có nhiều mẫu mã và tùy thuộc theo nhiều chất liệu vải khác nhau mà độ ôm và co giản sẽ không giống nhau bộ đồ lót định hình còn tùy thuộc vào chất liệu vải sẽ cho bạn hiệu quả khác nhau , bộ đồ lót định hình thường có chất liệu vải mỏng hoặc dầy vừa phải và thoáng khí tốt , bạn có thể thoải mái mặc cả ngày mà không lo bị bí nóng khó chịu.
 
do-lot-dinh-hinh-do-gen-dinh-hinh
 
Bộ đồ lót định hình toàn thân thu gọn mở thừa
 
bo-do-lot-gen-dinh-hinh-gen-nit-bung-thu-gon-vong-eo
 
Bộ đồ lót định hình thu nhỏ vòng eo dạng kéo 
 
do-lot-dinh-hinh-do-gen-dinh-hinh-thu-gon-vong-eo
 
Bộ đồ lót định hình toàn thân có đùi
Áo lót định hình :
 Các loại áo định hình  được làm từ chất liệu sợi mỏng,  thiết kế đan chéo và dải băng có độ đàn hồi có tác dụng ép chặt phần mỡ thừa giúp định hình toàn phần trên của cơ thể nhất là bụng và eo , với kết cấu vải chắc chắn thoáng khí tốt nén chặt phần mở thừa cho bạn thon gọn hơn  
ao-lot-gen-dinh-hinh-gen-nit-bung-thu-gon-vong-eo
 
Áo lót định hình thu nhỏ vòng eo cho thân hình thon gọn
 quần lót định hình :
Quần gen bụng là giải pháp tối ưu cho những người bị béo bụng, thích hợp nhất là với phụ nữ sau sinh hoặc các chị em văn phòng phải ngồi nhiều. 
Quần gen bụng , nịt bụng định hình có thiết kế liền mạch với chất liệu vải co giãn tốt không đường may tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng. Quần lót định hình giúp tác động đến phần bụng dưới tốt hơn và bóp nhỏ vòng eo, đồng thời còn có tác dụng nâng mông . đa dạng về chất liệu bạn có thể chọn chất liệu và độ ôm phù hợp với bản thân 
 
quan-gen-dinh-hinh-quan-lot-dinh-hinh-thu-gon-eo
 
Quần lót định hình dạng đùi trơn
/quan-lot-gen-dinh-hinh-cao-cap-thu-nho-vong-eo
Quần lót định hình đùi có gài trước
 
 
quan-gen-dinh-hinh-quan-lot-dinh-hinh-thu-gon-eo
 
Quần lót định hình bikini
 
Gen nịt bụng :
Nhắc đến định hình thì không thể nào thiếu gen nịt bụng , gen nịt bụng từ lâu đã được biết là thứ đồ định hình nhanh chóng tiện lợi dễ sử dụng được nhiều chị em ưa chuộng , với thiết kế quấn ngang vùng bụng giúp ép gọn phần mở thừa ở vùng bụng tạo nét cong cho phần eo , gen nịt bụng được mai với nhiều chất liệu khác nhau và độ dài khác nhau thích hợp với những chị emchỉ có mở thừa ở vùng bụng hoặc muốn tôn dáng eo .
 
gen-nit-bung-dinh-hinh-thon-eo
 
Gen nịt bụng dây kéo
 
gen-nit-bung-dinh-hinh-eo
 
Nịt bụng móc gài
Mua đồ lót định hình ở đâu :
Bạn có thể tìm hiểu thêm tại DOGEN.VN nơi mà bạn có thể tìm thấy cả thế giới về đồ lót định hình chúng tôi hân hạnh cung cấp mọi loại quần áo định hình, đai nịt bụng, đồ lót định hình đa dạng về mẫu mã , và công dụng uy tính tốt nhất cho bạn .

Comments

no-avatar