(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Đồ lót định hình - Lựa chọn của nàng bận rộn

Đồ lót định hình - Lựa chọn của nàng bận rộn

By Huỳnh Phương Dung on 21:23:45, 04/09/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Cuộc sống bận rộn khiến các chị em phụ nữ không có thời gian chăm sóc bản thân nên thân hình ngày càng "phì nhiêu'. Để lấy lại vóc dáng thon gọn như thời thanh xuân một cách nhanh chóng và không cần bỏ quá nhiều thời gian thì nên tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Áo lót gen định hình

do-lot-dinh-hinh

Áo gen định hình này được thiết kế để làm gọn phần hông, bụng dưới và đùi, trong hình dạng chiếc váy ôm sát cơ thể, có hoặc không có tay.
 
Đây là kiểu áo gen mà bạn có thể chọn khi mặc các kiểu đầm body, đặc biệt bó sát thân hình như đầm băng quấn.
 
do-lot-dinh-hinh
 
Tóm lại, tác dụng tạo vóc dáng đồng hồ cát cũng như che bớt các khuyết điểm hình thể, các kiểu đồ lót định hình này giúp bó sát cơ thể, vì vậy bạn nên diện chúng hàng ngày để giúp cho thân hình thon gọn.
 

2. Quần gen định hình

do-lot-dinh-hinh
 
Đây là loại phổ biến và thông dụng nhất đối với các chị em phụ nữ. Quần gen định hình  giúp làm gọn vùng hông, đùi, bụng và mông.
 
Ngoài ra, cũng có một số loại quần ôm được thiết kế chỉ để làm phẳng vùng mỡ phía bụng dưới và mông, mà không có tác dụng làm thon eo. 
 
do-lot-dinh-hinh
 
Các loại quần này không có đường viền như nội y thông thường nên rất thích hợp để bạn diện cùng với các loại trang phục ôm sát phần dưới cơ thể như váy bút chì, váy băng quấn, váy mini … 
 

3. Đồ lót định hình toàn thân

do-lot-dinh-hinh
 
Loại đồ lót định hình này thường có 2 loại, đó là loại toàn thân có đùi hoặc loại toàn thân bikini. Cả 2 loại này đều có tác dụng nâng ngực nhờ kết hợp với các loại áo ngực đệm mút và làm thon gọn các vùng cơ thể mà nó ôm trọn như bụng, mông, hông, eo, có khi đến đùi. 
 
Vì thế, khi mặc đồ lót định hình bikini này vẫn giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng đồng hồ cát mà không khó chịu và cực kỳ thoải mái như khi mặc đồ lót định hình toàn thân.
 
do-lot-dinh-hinh
 
Do tập trung làm phẳng lượng mỡ thừa ở eo và mông nên bạn có thể mặc đồ lót định hình loại này với quần jeans lưng cao, vest hay váy ngắn công sở. 
 
Trên là một số loại đồ lót định hình dành cho các nàng bận rộn không có thời gian tập luyện nhưng muốn giảm cân. Các chị em chỉ cần mặc đồ định hình mội ngày vài giờ đồng hồ thì một thời gian sau sẽ có thân hình như mong muốn thôi ạ. Qúa tiện lợi và nhanh chóng nên mọi người hãy nhanh chóng đến dogen.vn để sở hữu ngay cho mình một bộ đồ lót định hình ngay nào!!!

Comments

no-avatar