(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Làm Sao Để Có Dáng Chuẩn Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất ?

Làm Sao Để Có Dáng Chuẩn Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất ?

By on 19:22:35, 14/09/2020 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Một thân hình vóc dáng thon gọn cần phải có vòng 1 đầy quyến rủ. Và sở hữu ngay vòng eo thon gọn kết hợp với vòng 3 căng tròn. Cuối cùng là đôi chân dài miên man. 4 yếu tố này là điều quan trọng nhất để có ngay 1 vóc dáng chuẩn, hãy thực hiện các bài tập dưới đây để cái thiện lại vóc dáng ngay nào. Hãy theo dõi 4 bài tập dưới đây để biết cách “làm sao để có dáng chuẩn“.

Vòng 1 đầy quyến rũ   

Với cặp núi đôi săn chắc, quyến rủ là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được cả. Tuy nhiên chỉ với động tác dưới đây là bạn đã có ngay bộ núi đôi như mơ.

Mỗi tay cầm một chai nước khoảng 500ml dơ thẳng ra trước ngực và dang ra ngang sau đó xoay một góc 90 độ qua phải rồi đến xoay qua trái. Thực hiện động tác này mỗi bên khoảng 15 lần/ 1 lần tập.

Hãy thường xuyên tập động tác này là bạn sẽ có ngay vòng 1 đầy quyến rũ.

Bài tập có ngay vòng eo thon gọn

Vòng eo thon gọn

Vòng eo thon gọn

Bạn muốn sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc, thật đơn giản chỉ với 2 động tác dưới đây bạn sẽ có ngay. Chỉ với 2 động tác này 30 phút mỗi tối thì vòng eo “như kiến” sẽ dễ dàng nằm trong tay bạn.

Bước 1: Làm giãn cơ chân bằng cách nhảy dây hoặc đi bộ tại chỗ khoảng 15 phút. Bạn có thể tải các ứng dụng đếm bước đi để so sánh tốc độ đi của mỗi ngày.

Bước 2: Nằm xuống nệm hay sàn 2 chân song song duỗi thẳng dơ cao lên một góc 90 độ so với phần mình. Dơ lên rồi từ từ hạ xuống thực hiện động tác này liên tục khoảng 20 lần rồi tăng dần cho các lần sau.

Chỉ với 2 động tác đơn giản trên là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình vòng eo vừa thon gọn vừa săn chắc. Còn gì hơn nữa hãy tập ngay nhé!

Đã có vòng eo rồi thì vòng 3 phải căng tròn

 

Vòng 3 căng tròn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Diện những trang phục ôm body giúp nàng tự tin hơn với vòng 3 săn chắc. Có rất nhiều người muốn đến phòng tập nhưng lại không có thời gian. Chỉ với 2 động tác dưới đây thì

vòng 3 căng tròn là chuyện nhỏ.

Bước 1: 2 tay chống vào hông, 2 chân sát vào nhau, đứng lên ngồi xuống hít thở đều. Động tác này sẽ tác động đến phần đùi và mông. Nó giúp phần đùi trở nên thon gọn và mông sẽ căng tròn không còn bị “xệ”. Thực hiện động tác trên

khoảng 25 lần/ 1 lần tập.

Sau khi tập bước 1 xong bạn tiếp nước và nghĩ ngơi khoảng 5 phút để thực hiện tiếp.

Bước 2: Đứng thẳng người, chân bên trái đá và phía trước và đẩ mạnh ra phía sau chân phải làm trụ cho vững. Sau đó đổi chân phải thực hiện thay đổi 2 chân liên tục từ 25-28 lần.

Với 2 bài tập này vòng 3 sẽ được nở to, săn chắc hơn và sở hữu được cặp đùi thon gọn.

Từ bài viết trên vậy bạn đã biết cách làm sao để có dáng chuẩn chưa? Hãy luôn kiên trì thực hiện 4 bài tập trên và kết hợp với chế độ ăn uống một cách hợp lí. Chỉ sao 1 tháng kiên trì

tập luyện đảm bảo thân hình bạn sẽ bắt đầu loại bỏ được lượng mỡ không cần thiết trong cơ thể. Bạn sẽ có ngay một vóc dáng thon gọn, một thân hình chuẩn như người mẫu.

Hãy luôn theo dõi dogen.vn để có nhiều kinh nghiệm về những bộ đồ lót đình hịnh để bạn có vóc dang hoàn hảo như ý muốn

Đồ Gen Nịt Bụng - Đồ Lót Định Hình Liền Thân Cao Cấp 

Comments

no-avatar