(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Tin tức

Làm thế nào để không tăng cân sao khi hút mở , cách giữ dáng sao  khi hút mở

Làm thế nào để không tăng cân sao khi hút mở , cách giữ dáng sao khi hút mở

By Huỳnh Phương Dung on 14:49:17, 23/09/2019 in Tin tức
Sau khi hút mỡ liệu có bị tăng cân lại không đó là câu hỏi của rất nhiều chị em luôn bâng khuân . để có thể giữ được thân hình thon gọn thật lâu bạn nên thay đổi cách sinh hoạt sau khi hút mỡ và tuân thủ những quy tắc sao đây
Chế độ ăn hợp lý 
- Hạn chế ăn thức ăn có dầu, mỡ. và thức ăn nhanh . Hãy thay các món chiên, xào bằng các đồ hấp, kho, nướng, luộc.
- Hạn chế ăn đường. tốt hơn hết bạn nên  hấp thụ đường qua trái cây tự nhiên.
- Ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế ăn các loại thịt. Rau quả luôn là người bạn tốt cho cơ thể  và giúp giữ dáng hiệu quả nhất .
- Nên ăn đều đặn 3 bữa ăn trong ngày hoặc chia nhỏ bữa ăn .
 
Nên ăn nhiều rau và hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mở và thức ăn nhanh
 
 
Thường xuyên luyện tập thể thao 
 vận động là biện pháp hàng đầu để mở không thể quay trở lại mà ai cũng biết . Nếu bạn có thời gian thì nên cố gắng luyện tập thể thao thường xuyên để có thể giữ vóc dáng hiệu quả nhất . có một cách luyện tập mà bạn không phải bỏ sức quá nhiều đó là đi bộ . Mỗi ngày nên dành ra 30 phút đi bộ để đốt cháy nhiên liệu thừa. Nên vận động bất cứ lúc nào có thể: leo cầu thang, làm việc nhà... Nếu trót "nạp" khối lượng thức ăn nhiều hơn bình thường, nên tăng vận động lên.
 
Thường Xuyên Luyện Tập Thể Thao Là Cách Giữ Dáng Thon Gọn Hiệu Quả Nhất
 
Mặc đồ lót định hình mỗi ngày 
Sau quá trình phẩu thuật hút cơ thể sẽ có một thay đổi nhất định các tế bào sẽ trở nên vô cùng lỏng lẻo, dễ bị xổ bụng. Để có một vùng bụng phẳng và vòng eo chuẩn nhất bạn nên mang gen định hình 24/24 trong suốt một tuần đầu sau phẫu thuật. Việc đeo gen này có thể làm bạn cảm thấy khó chịu trong vài ngày đầu, nhưng hãy kiêng trì đeo thường xuyên nhất có thể vài ngày sau bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, cho để khi vòng bụng vòa from chuẩn nhất bạn vẫn nên tiếp tục duy trì đeo gen để giữ thân hình chuẩn nhất
do-gen-do-lot-dinh-hinh
 
Bộ đồ lót định hình giúp ôm gọn cơ thể cho bạn một thân hình hoàng hảo
 
 
Gen nịt bụng giúp định hình vòng eo sao khi hút mở một cách hiệu quả
 
Mua đồ lót định hình ở đâu ?
Bạn có thể tìm mua gen định hình tại DOGEN.VN nơi mang đến cho bạn cả thế giới về gen định hình chất lượng và uy tính nhất với với đạ dạng về mẫu mã và chất liệu mà bạn có thể thoải mái lựa chọn ra gen phù hợp bản thân nhất . 

Comments

no-avatar