(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Mẹo giảm cân nhanh sau kì nghĩ dịch covid dài hạn

Mẹo giảm cân nhanh sau kì nghĩ dịch covid dài hạn

By on 20:05:17, 04/05/2020 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Sau kì nghĩ dịch dài hạng lần này đều đáng quan tâm nhất của chị em chúng ta là vấn đề cân nặng tăng mất kiểm soát , vậy làm sao để kiễm soát cân nặng một cách hiệu quả nhất trong kì nghĩ dịch này các chị em cùng tham khảo sao đây
Nên thay đổi thoái quen sinh hoạt từ hôm nay :
bởi dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên kì nghĩ có thể sẽ được kéo dài nên điều cần thiết để kiểm soát cân nặng đầu tiên là lên kế hoạch cụ thể  hợp lý cho từng ngày . theo dõi cân nặng thường xuyên, ăn uống, ngủ nghỉ, làm việc, tìm cách tăng cường vận động thể dục thể thao trong nhà vào một khung giờ nhất định. Hạn chế dự trữ thức ăn quá mức, vừa đủ dùng theo thời gian quy định cách ly .
Việc trữ đồ ăn quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng sử dụng một lúc nhiều thức ăn trong ngày. Nên hạng chế các loại thức ăn nhanh , thức ăn nhanh là một trong những nguy cơ hàng đầu dẫn đến việc tăng cân không kiểm soát được chưa kể đến một số thực phẩm nếu bảo quản không tốt, để lâu sẽ có nguy cơ sản sinh nấm mốc.
 
Thay đổi thói quen sinh hoạt là việc cần thiết đầu tiên để kiểm soát cân nặng
 
 
Thường xuyên ăn nhiều rau xanh và trái cây : 
Bổ sung vitamin từ các loại trái cây tươi, rau củ thiên nhiên sẽ giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch hoạt động tốt, giảm nguy cơ nhiễm bệnh cao mà còn giúp việc kiễm soát cân nặng cực kỳ hiệu quả  .Bên cạnh đó, nên chọn lựa thực phẩm tươi sống, chế biến dùng trong ngày đảm bảo vệ sinh an toàn, tránh trường hợp dự trữ quá mức không cần thiết những thực phẩm có hạn sử dụng ngắn, thức ăn không tốt cho sức khỏe.
 
Thường xuyên ăn rau củ và trái cây để duy trùy sức đề kháng và vóc dáng
Tự tạo niềm vui để giảm stress :
Trong khoảng thời gian cách ly dài hạn thời gian sinh hoạt cũng bị thay đổi hỗn loạn việc đột nghiên cắt hết mọi hoạt động bên ngoài dẫn đến viêc bị dễ bị stress,... Cần thay thế những thói quen trên bằng cách nhắn tin/ gọi video trò chuyện với bạn bè, làm vườn, dọn dẹp nhà cửa, xem phim, nấu ăn, đọc sách,... để giảm bớt căng thẳng nhàm chán mỗi ngày.
 
Tạo niềm vui mỗi ngày để tránh việc chán nản dẫn đến stress
 
Sử dụng đồ lót định hình :
Giữ dáng đơn giản trong kì nghĩ dịch đơn giản hiệu quả chỉ với một bộ đồ lót định hình , đồ lót định hình từ lâu nỗi tiếng là bí quyết giảm cân giữ giản cực kì hiệu quả đối với các bà nội trợ , với thiết kế đặc biệt và chất liệu riêng giúp ôm gọn phần mỡ thừa và định hình vòng eo cho cơ thể là lựa chọn thích hợp để giữ dáng trong kì nghĩ dịch dài hạn này .
 
Đồ lót gen định hình toàn thân giúp ton gọn cơ thể
 
Liên hệ hotline : 0931.001.003 - 0931.001.003 - 0975.250.250 để đặc hàng và được tư vấn chi tiết DOGEN.VN nơi chuyên cung cấp đồ lót định hình gen định hình gen nịt bụng toàn thân nhập khẩu cao cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay .

Comments

no-avatar