(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

NHỮNG BÀI TẬP THỂ DỤC GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

NHỮNG BÀI TẬP THỂ DỤC GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

By on 20:21:42, 15/09/2020 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Tập thể dục mỗi ngày là một trong những phương pháp giảm cân tự nhiên an toàn nhất. Phương pháp này được sử dụng song song với chế độ ăn uống và sản phẩm giảm cân nhanh. Nhờ đó bạn có thể giảm cân hiệu quả mà không lo bị tăng trở lại cũng như chi phí ít hơn nhiều so với việc phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên, không nhiều người biết những bài tập thể dục giảm cân hiệu quả. Dưới đây là các bài tập mà tangcangiamcan.com gợi ý cho bạn:

Nhảy dây

Nhảy dây giảm cân

Nhiều người giảm cân bằng cách chạy bộ, đây cũng là phương pháp hiệu quả để giảm cân, song song với việc sử dụng sản phẩm giảm cân. Tuy nhiên, chạy bộ 30 phút liền không hiệu quả bằng nhảy dây liên tục trong 15 phút. Vì thế, để

giảm cân, bạn nên nhảy dây. Nhảy dây liền 1h đồng hồ liên tục có thể giúp bạn tiêu tốn đến 900 calo. Tất nhiên, bạn không cần gồng mình nhảy cho đủ 1h. Hãy tập nhẹ nhàng trước, khoảng 50 lần/phút rồi tăng dần lên 100-120 lần/phút.

Dần dần, bạn hãy tăng tốc độ nhanh nhất có thể. Bí quyết đưa ra là không nên nhảy quá cao và hãy để chân tiếp đất được nhẹ nhàng, dây nhảy cần là loại to và có cán cầm. 

Chạy bộ hằng ngày

Chạy bộ hằng ngày để giảm

Chạy bộ giảm cân cũng cần có phương pháp, đặc biệt bạn phải nhấc chân thật cao và tiếp đất nhẹ. Thay vì chạy huỳnh huỵch hãy chạy thật nhẹ nhàng và nhanh gọn.  Muốn chạy bộ giảm cân được, bạn phải nhớ chân nhấc thật cao, Đừng

uỳnh uỵch tiếp đất, hãy chọn cho mình những bước chạy thật nhẹ nhàng nhanh gọn. Chạy bộ thường được dành cho những người trẻ tuổi và không được khuyến khích cho chị em trên 30. Chạy bộ thực ra không quá mệt nếu bạn chạy

đúng cách, không phải cứ lao vào chạy cho mất sức là giảm được cân. Đó là trái với khoa học. Bạn có thể xen kẽ chạy bộ với đi bộ theo quy trình sau:

 +  2 tuần đầu : Chạy 5 phút  đi bộ 3 phút.

 +  2 tháng đầu : Chạy 10 phút đi bộ 2 phút

 +  6 tháng  : chạy 15 phút nghỉ, đi bộ 1 phút.

Quy trình này có thể thay đổi, bạn có thể giảm đi bộ và thay bằng chạy bộ khi đã quen và cảm thấy đủ sức. Bạn cũng có thể dùng máy chạy bộ và lựa chọn chế độ chạy cho mình. Hãy chuẩn bị sẵn một đôi giày thoái mái và êm chân nhé!

Leo cầu thang

Leo cầu thang rất đơn giản và có thể thực hiện hàng ngày, tuy nhiên leo cầu thang khá mệt, trong khi nó chỉ giúp bạn tiêu tốn khoảng 600 calo/giờ. 

Những bài thể dục giảm cân trên nên được sử dụng song song với các sản phẩm giảm cân. Hãy lưu ý những vấn đề sau khi tập:

+  Đề ra cho mình một kế hoạch tập luyện cụ thể, vừa sức và kiên trì theo đuổi kế hoạch đó, không nên quá 1 tiếng và ít hơn 30 phút. Bạn cũng có thể đo mục tiêu bằng cách đặt ra kế hoạch 10 - 15km đi bộ, chạy bộ mỗi ngày, số lượt dây,

số lần chạy lên xuống cầu thang....

+ Nên thực hiện các bài tập trên vào buổi tối an tĩnh, điều này giúp bạn xả năng lượng rất tốt.

+ Kết hợp các bài tập này với chế độ ăn kiêng và sản phẩm giảm cân

Vì lý do công việc nên nhiều chị em không có thời gian . Dogen.vn hiểu và đã đem đến cho chị em một sản phẩm đồ lót định hình để chị em có thể sử dụng 24/7 mà không mất thời gian.

Bộ Đồ Lót Gen Định Hình - Gen Nịt Bụng Thu Gọn Vòng Eo giúp bạn nhanh chóng có một vóc dáng như ý muốn. 

 

 
Gen Nịt Bụng - Áo Lót Gen Định Hình Cao Cấp Nhỏ Eo Thon Bụng 

Comments

no-avatar