(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Những Cách Giảm Giảm Cân Không Cần Ăn Kiêng

Những Cách Giảm Giảm Cân Không Cần Ăn Kiêng

By on 14:27:30, 10/11/2020 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Một số cách hữu hiệu để giảm cân không cần ăn kiêng , hữu hiệu dễ áp dụng trong đời sống hàng ngày của các chị em
  •  Tập thói quen hít thở sâu
 
hít thở sâu giảm cân
 
 
 
Việc hít thở sâu sẽ giúp giảm nồng độ cortisol trong máu. Cortisol là một hormone steroid do tuyến thượng thận tiết ra, nồng độ cortisol tăng cao có thể ảnh hưởng đến khả năng ghi nhớ, huyết áp cao, bệnh tim, trầm cảm, vấn đề về tâm lý và cả tăng cân. Ngoài ra, tăng cường lượng oxi khi hít vào càng làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thở ra nhanh sẽ giúp loại bỏ lượng khí carbon dioxide nhiều hơn, khiến tế bào sử dụng nhiều năng lượng hơn.
  •  Rèn luyện thể lực
 
 
Tập thể dục giảm cân
 
 
Các chuyên gia cho biết rèn luyện thể lực đem lại hiệu quả hơn bất kỳ bài tập luyện đốt cháy chất béo truyền thống nào khác. Bạn có thể bắt đầu với trọng lượng nhẹ và dần dần gia tăng cường độ. Tuy nhiên không nên tập luyện quá sức để tránh chấn thương.
 
  • Uống hai ly nước trước mỗi bữa ăn
 
 
uống nước giảm cân
 
 
 
Các chuyên gia khuyên bạn nên uống hai ly nước lớn trước mỗi bữa ăn để tránh việc ăn quá nhiều. Thói quen đơn giản này giúp bạn cảm thấy no dẫn đến việc ăn ít hơn trong bữa, ngăn chặn hành động ăn uống vô độ. Đồng thời, uống nước trước khi ăn làm tăng tốc độ trao đổi chất giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo.
  • Đi bộ
đi bộ giảm cân
 
 
Đi bộ đã được chứng minh là bài tập giảm cân hoàn hảo. Bạn có thể đốt cháy đến 255 calo/giờ nhờ đi bộ chậm và lên đến 391 calo/giờ nếu đi bộ nhanh. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn cho sức khoẻ của bạn bằng cách hạn chế sử dụng các phương tiện giao thông. 
 
  •  Ăn chậm
Ăn chậm giảm cân
 
 
 
Phải mất 20 phút não bộ mới nhận được tín hiệu “no” ở dạ dày. Khi nhai chậm, bạn sẽ tạo điều kiện cho não đủ thời gian để nhận được tín hiệu đó. Thói quen này giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn, nhờ đó giảm lượng calo tiêu thụ trong mỗi bữa.
 
 
  •  Đứng trong khi chờ đợi
Đứng giảm cân
 
 
 
Hãy đứng trong khi đợi xe buýt hoặc bất kỳ trường hợp tương tự nào. Khi đứng, cơ thể bạn đốt cháy 50 calo/giờ, giảm đáng kể lượng calo so với việc yên vị ở một chiếc ghế nào đấy.
  • Tắm nước nóng
Tắm nước nóng giảm cân
 
 
 
Các nhà nghiên cứu từ trường Đại học Loughborough và Đại học Leicester đã phát hiện ra rằng tắm nóng sẽ đốt cháy cùng lượng calo với việc đi bộ trong 30 phút. Còn chần chừ gì nữa, hãy tắm rửa và tống khứ mỡ thừa đi nào!
 Rèn luyện thể lực
 
Các chuyên gia cho biết rèn luyện thể lực đem lại hiệu quả hơn bất kỳ bài tập luyện đốt cháy chất béo truyền thống nào khác. Bạn có thể bắt đầu với trọng lượng nhẹ và dần dần gia tăng cường độ. Tuy nhiên không nên tập luyện quá sức để tránh chấn thương.
 
một số cách giúp giảm cân hiệu quả
 
Giảm cân với những phương pháp mới lại
 
Hãy thường xuyên áp dụng những phương pháp cơ bản vào cuộc sống hàng ngày của bạn nhé !
 
Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với gen nịt bụng để ôm gọn phần mỡ ở bụng
 
Gen nịt bụng giúp bạn định hình lại vóc dáng cho bạn vòng eo thon gọn 
 
Hãy cùng làm đẹp với đồ gen ngay nào
 
Chúc chị em thành công

Gen-nit-bụng

Comments

no-avatar