(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Những điều cần biết khi dùng gen nịt bụng

Những điều cần biết khi dùng gen nịt bụng

By Huỳnh Phương Dung on 15:48:08, 02/04/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Có rất nhiều phương pháp để giảm mỡ phần bụng đối với những người ngồi văn phòng, phụ nữ sau sinh... Tuy nhiên sử dụng gen nịt bụng tiện lợi mà rất dễ chịu

Gen nịt bụng có hiệu quả không? Gen nịt bụng có giảm được mỡ không? Gen nịt bụng có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?... là những câu hỏi được chị em phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng là câu hỏi thường trực, đau đầu đối với các chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách để cho các chị em thử nghiệm như là: massage bụng, chườm muối, massage bụng với kem tan mỡ, quấn nóng, đốt mỡ thậm chí là hút mỡ,... Gen nịt bụng cũng là một cách phổ biến được chị em áp dụng trong số đó. Tuy nhiên, gen nịt bụng có hiệu quả hay khônggggggg?

Các sản phẩm nịt bụng, gen định hình toàn thân có mặt trên thị trường rất nhiều, nhưng không biết chọn sản phẩm nào cho hợp lý???. Họ mặc một chiếc áo nịt eo định hình bụng để giữ phom dáng và mặc chiếc váy bồng dài ở bên ngoài. Hoặc dùng bất cứ loại khăn, vải, áo nào có đủ độ dài quấn quanh vùng bụng. Quấn thành nhiều vòng và theo quy tắc vòng sau quấn chặt hơn vòng trước. 

gen-nit-bung-cao-cap

Gen nịt bụng có ưu điểm hơn các phương pháp khác là tiện lợi, chi phí không quá cao (một chiếc gen nịt bụng hoặc quần gen bụng hay nguyên bộ gen định hình toàn thân có thể sử dụng nhiều giờ/ ngày....

Tuy nhiên, phương pháp này cần bạn thực hiện đúng cách mới có thể mang lại hiệu quả và tránh được những tác hại không mong muốn mà nó có thể gây ra đối với sức khoẻ của bạn. 

 

Phương pháp gen nịt bụng được chị em sử dụng phổ biến. Tuy vậy, gen nịt bụng có hiệu quả không lại là vấn đề mà nhiều chị em đang phân vân

Tác hại có thể xảy ra khi gen bụng định hình không đúng cách 

Theo các chuyên gia y tế, việc ép mình trong những chiếc nịt bụng có thể gây nên các vấn đề cơ học tại dạ dày, điển hình là chứng trào ngược dạ dày – thực quản. Nguyên nhân là do gen bụng làm bằng chất liệu co dãn, áp lực của chiếc nịt bụng này tác động lên bụng và dạ dày quá lớn, khiến cho những đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản. Điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan khác trong đường tiêu hóa.

Ngoài ra, đối với những phụ nữ mới sinh con, nếu gen bụng quá sớm có thể gây ra những tác động như tức bụng, khó thở, cản trở tuần hoàn khiến máu lưu thông không tốt, ảnh hưởng đến vết mổ chưa lành hẳn hoàn toàn… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự hồi phục của cơ thể. 

Nếu thắt quá chặt sẽ gây cản trở lưu thông máu, thâm da, nóng, mụn nhọt lở loét vùng da nịt bụng. 

 

==> CHỈ NÊN ĐEO GEN NỊT BỤNG Ở MỨC ĐỘ DỄ CHỊU, TRÁNH ĐEP QUÁ CHẬT TRONG NHIỀU GIỜ TRONG NGÀY

Đeo Gen bụng đúng cách

Tùy từng đối tượng khác nhau, tình trạng mỡ bụng khác nhau mà có cách gen nịt bụng khác nhau.

Để giảm thiểu những tác động xấu của nịt bụng, chị em phụ nữ cần suy nghĩ kĩ trước khi mua về.

Đối với phụ nữ bình thường thì mỗi ngày có thể sử dụng gen nịt bụng từ 4 – 6h/ ngày và sử dụng kiên trì từ 4 – 6 tháng. 

Phụ nữ có thai không được sử dụng. Với người mới sinh, thời gian sử dụng nịt phải sau 1 tháng, người sinh mổ là 2 tháng. Thời gian nịt bụng/ ngày như sau:

Sau sinh 1 tháng: nịt bụng 1 giờ/ ngày

Sau sinh 3 tháng: nịt bụng 2 giờ/ ngày

Sau sinh 6 tháng: nịt bụng từ 4h – 6h/ ngày

Không thắt đai liên tục, chỉ đeo với mức dễ chịu, khoảng vài giờ, tháo đai trước khi đi ngủ. Nếu phát hiện những biểu hiện lạ cần dừng đeo ngay. 

Tuy nhiên, bạn cần nhớ, cùng với các phương pháp như massage bụng, chườm muối, massage bụng với kem tan mỡ, quấn nóng, đốt, hút mỡ, gen bụng,... thì điều quan trọng là bạn cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Như vậy bạn sẽ trả lời được câu hỏi gen bụng có hiệu quả không.

 

gen-nit-bung-dinh-hinh-bung

Kết hợp các phương pháp này với tập luyện và ăn uống khoa học để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Một số ý kiến của chị em phụ nữ đã từng gen bụng: 

"Công việc văn phòng khiến tôi phải ngồi rất nhiều, 7-8 tiếng/ ngày. Vì vậy, tôi dùng gen để tránh bị xổ bụng. Vì thật ra lúc ngồi mà không nịt lại thì mỡ chảy xệ rất nhanh. Tôi đã sinh 2 cháu và sau khi sinh 3 tháng cũng dùng cách này. Ban đầu còn nghe theo quảng cáo, gen càng nhiều giờ/ ngày càng tốt. Nhưng sau đó thấy khó chịu khi đeo lâu nên tôi chỉ đeo 2 tiếng/ngày. Dần dần mới tăng thời gian lên".

Chị Huỳnh Phương Dung (30 tuổi, nhân viên văn phòng, Tân Phú, Hồ Chí Minh).

bo-do-lot-dinh-hinh0-toan-than

"Với bản thân mình thì gen bụng có mang lại hiệu quả. Mình chỉ đeo ban ngày, 2 tiếng buổi sáng, 2 tiếng buổi chiều, còn tối mình không đeo. Mình nịt bụng kết hơp với bộ gen định hình toàn thân trong vòng 1 tháng, kết hợp với tập luyện, ăn uống lành mạnh thì giảm được 3cm vòng eo, không thấy mỡ lòi ra nữa".

 Diễm Thu (25 tuổi, Nhân viên, Ba Đình - Hà Nội)

"Tôi sinh cháu thứ nhất được 1 tháng, cũng thử làm cách này vì được nhiều chị em chỉ. Nhưng vẫn thấy chưa hiệu quả cho lắm. Vì thời gian cho con bú phải ăn để có sữa cho con. Gen được 1 tuần, mỗi ngày 2 tiếng thì tôi thấy khá khó chịu, lại không giảm được eo nên hiện tại tôi không còn sử dụng cách này. Nhưng có lẽ đến khi đi làm sẽ cân nhắc, vì công việc của tôi phải ngồi khá nhiều".

 

 

Comments

no-avatar