(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Những Gợi ý cách chọn đồ lót định hình cho những thân hình mủm mỉm

Những Gợi ý cách chọn đồ lót định hình cho những thân hình mủm mỉm

By Huỳnh Phương Dung on 23:36:50, 28/06/2018 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Đồ lót định hình - Đồ gen định hình là những gợi ý mà Nisa giúp bạn lựa chọn được kiểu thiết kế phù hợp nhất cho những món đồ được cho là dễ để lộ khuyết điểm nhất như váy bút chì, slip dress, áo trễ vai…
Chị em có thân hình chưa hoàn hảo: vòng eo béo, nhão; đùi to, mông lép; ngực nhỏ, xệ có thể sử dụng đồ lót định hình đồ gen định hình để che những khuyết điểm này và tôn dáng đẹp hơn, tự tin hơn. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ đạt được khi chọn sản phẩm phù hợp với từng vóc dáng. Đừng lo Nisa sẽ giúp bạn
 
Đồ lót định hình từ lâu đã được xem là món vũ khí bí mật  cho những quý có vóc dáng tròn trịa mong ước một thân hình thon gọn và cân đối hơn. 
 
Không thể phủ nhận hiệu quả căn chỉnh vóc dáng tuyệt vời của món đồ lót thần thánh này nhưng nếu bạn chỉ đang sử dụng một chiếc quần nịt bụng duy nhất cho mọi món đồ thì vẫn chưa khai thác hết công dụng của món đồ này đâu nhé.
 
 
 
Đồ lót định hình toàn thân phù hợp với những nàng có vóc dáng đầy đặn đang muốn mặc áo vải mỏng hoặc dáng ôm sát, một chiếc áo bodysuit sẽ giúp ‘’là phẳng’’ phần bụng của bạn đồng thời không hề tạo vết hằn xấu xí bên dưới lớp áo bó. 
 
Ngay cả khi bạn vô tình bị sơ hở thì kiểu dáng trang nhã và kín đáo của bodysuit sẽ không khiến bạn cảm thấy xấu hổ. Hãy ưu tiên những bộ bodysuit dáng quần lọt khe vì chúng phù hợp với hầu hết kiểu quần, chân váy bạn đang có.
 
 
Bộ gen định hình toàn thân phù hợp với những sét đồ body
 
Bộ gen định hình toàn thân phù hợp với những sét đồ body
 
 
 
Bộ gen định hình toàn thân phù hợp với những sét đồ body
 
 
Bộ lót định hình toàn thân phù hợp với những sét đồ body
 
 
 
2. Váy bút chì – Quần short định hình
 
Váy bút chì là một kiểu dáng rất dễ tố cáo khuyết điểm ở các vùng eo, mông và đùi nên một chiếc quần short định hình cạp cao sẽ giúp bóp gọn những phần mỡ thừa hiệu quả nhất, giúp bạn trông gọn gàng hơn đáng kể. Những kiểu quần định hình không viền được đánh giá là phù hợp nhất để diện cùng váy bút chì.
 
Nisa sẽ giúp bạn chọn những form quần mỏng, nhẹ, không viền nhưng rất tôn lên vóc dáng
 
 
Quần lót gen định hình phù hợp với những dạng đầm bút chì
 
 
Quần lót gen định hình phù hợp với những dạng đầm bút chì
 
 
Quần lót gen định hình phù hợp với những dạng đầm body
 
Quần lót gen định hình phù hợp với những dạng đầm bút chì
 
 
 
3. Váy liền dáng ôm – Váy slip định hình
 
Váy liền dáng ôm là món đồ giúp khoe trọn những đường cong quyến rũ nhưng đồng thời cũng dễ dàng tố cáo khuyết điểm vóc dáng sẽ đẹp hoàn hảo hơn khi đi cùng một chiếc váy slip định hình bên trong. Sản phẩm đồ lót định hình mới nhất của Nisa - www.dogen.vn sử dụng công nghệ vải hai mặt- cotton bên trong và Microfiber bên ngoài sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái đồng thời hiệu chỉnh vóc dáng tối đa nhất. Phần vải ở ngực áo có khả năng co giãn lớn để bạn có thể mặc kèm với áo ngực bạn chọn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Comments

no-avatar