(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Những sai lầm khiến bạn không thể thành công trong việc giảm cân

Những sai lầm khiến bạn không thể thành công trong việc giảm cân

By Huỳnh Phương Dung on 14:55:09, 15/10/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Bạn có quyết tâm giảmbạn ăn kiêng và luyện tập thể thao chăm chỉ , nhưng bạn vẫn không thể nào đạt được hiệu quả giảm cân mà bạn mong muốn. Vậy chắc chắn bạn đã mắc một trong những sai lầm sau.
Bỏ bữa sáng .
Bỏ bữa là một trong những biện pháp giảm cân mà chị em vẫn thường áp dụng và cho là sẽ giúp giảm được cân nặng thường thì bũa ăn sáng luôn được chọn là không cần thiết. Nhưng sự thật việc bỏ bữa sáng không giúp bạn giảm cân mà còn ảnh hưởng đến quá trình giảm cân và sức khỏe của bạn. 
 
Bỏ bữa sáng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn
 
Chế độ ăn không hợp lý 
Chế độ ăn kiêng “không bền vững”: nếu cắt hoàng toàn thức ăn mà bạn yêu thích , bạn sẽ cảm thấy xuống tinh thần và dẫn tới việc ăn bù sau đó, thậm chí từ bỏ nỗ lực giảm cân. giảm cân không nhất thiết là cắt đi những món ăn yêu thích của bản thân , bạn vẫn có thể ăn nó nhưng bạn hãy cân nhắc tính toán kĩ lượng calo nạp vào cơ thể thì việc giảm cân của bạn sẽ không bị ảnh hưởng
 
Chế độ ăn uống không hợp lý là một trong những lý do khiến bạn thừa cân 
 
Thời gian luyện tập không đủ hoặc luyện tập không phù hợp với cơ thể 
Tập luyện càng nhiều thì bạn càng đốt được nhiều calo. Tuy nhiên việc tăng đột ngột cường độ hoạt động sẽ làm cho bạn đói hơn bình thường khiến cho bạn ăn không kiểm soát. Và nếu bạn có ăn đồ ăn có lợi đi chăng nữa mọi nổ lực bạn cố gắng đều sẽ lạc trôi đi nơi khác.
 
Cần có thời gian và bài tập phù hợp để bạn có thể giảm cân hiệu quả nhất
 
Ăn kiêng cấp tốc
Khi bạn nhận ra mình chỉ còn vài tuần để chuẩn bị cho một sự kiện hay buổi tiện nào đó nhưng thân hình hiện tại của bạn khiến bạn không hài lòng và tự tin vì vậy giảm cân cấp tốc là sự lựa chọn của bạn . Nhưng thực tế bạn không thể giảm cân thành công ngay lập tức chỉ trong  vòng 1 2 tuần ! Uống trà giảm cân hay các loại thực phẩm chức năng đốt chất béo không phải là cách giảm cân “bền vững”. Tốt nhất bạn nên cho bản thân thời gian để có thể thay đổi thói quen sinh hoạt và tập quen với một chế độ giảm cân lâu dài hiệu quả hơn .
 
Nhịn ăn không giúp bạn giảm cân nhanh hơn ngược lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe
 
Phương pháp giảm mỡ thừa không chính xác
Ngoài việc giảm cân bằng biện pháp ăn kiêng hay luyện tập nhiều người có điều kiện thường có xu hướng tìm đến bác sĩ hay những spa để tìm đến những biện pháp giảm cân nhanh chóng . Nhưng đằng sau những phương pháp ấy là những hậu quả khôn lường cho sức khỏe của bạn .ví dụ như việc bạn hút mỡ bạn cần đi đến nơi uy tính và tay nghề cao của bác sĩ, sau phẩu thuật thì bạn cần phải nghỉ ngơi một khoảng thời gian nhất định chưa kể việc ăn uống khó khăn và làn da ở vùng hút mỡ sẽ gồ ghề và cứng, nhìn sẽ không đẹp hơn trước là bao. Hoặc phương pháp quấn khăn nóng, bạn sẽ thấy mình ra rất nhiều mồ hôi. Nhưng thực ra đó là nước trong cơ thể chứ chẳng phải mỡ thừa đào thải ra ngoài như bạn nghĩ
 
Vậy tìm đâu một biện pháp giảm cân nhẹ  nhàng hiệu quả  nhất 
Tìm đâu một biện pháp giảm cân hiệu quả và an toàn có lẽ luôn là câu hỏi của tất cả các chị em phụ nữ ,  để có một biện pháp giảm cân hiệu quả và an toàn thì đồ lót định hình là sự lựa chọn thông minh và hợp lý của các chị em , đồ lót định hình được biết đến với công dụng định hình thần thánh bạn có thể sở hữu thân hình thon  gọn ngay lập tức ngay sau khi mặc . còn là công cụ giảm cân cực kỳ hiệu quả được nhiều người nỗi tiếng sử dụng và là món đồ không thể thiếu của các gymer .
do-gen-dinh-hinh-gen-nit-bung-thu-gon-vong-eo-
 
Bộ đồ lót định hình hổ trợ giảm cân ôm gọn mỡ thừa 
 
/gen-nit-bung-latex-25-xuong-25-cm-sau-hut-mo-bung-sau-sinh
Gen nịt bụng định hình latex món đồ không thể thiếu của các gymer
 
Nếu bạn chưa biết hoặc chưa từng sử dụng thì cũng đã đến lúc bạn nên thử sử dụng một lần để thấy hiệu quả mà đồ lót định hình mang lại , bạn có thể xem tham khảo thêm tại DOGEN.VN nơi chuyên cung cấp đa dạng về đồ định hình cơ thể .
Bạn có thể liên hệ qua hotline 0961.001.003 - 0931.001.003 - 0975.250.250 để được tư vấn .
 Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 27 Gò Dầu Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú .
 

Comments

no-avatar