(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Nịt bụng cao su latex thế hệ mới ôm lưng

Nịt bụng cao su latex thế hệ mới ôm lưng

By Administrator on 13:19:04, 01/04/2022 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Gen nịt bụng cao su latex lỗ thông hơi thế hệ mới giúp ôm mỡ lưng hiệu quả, nâng đẩy ngực tối đa, gen nịt bung cao su latex giúp cho chị em phụ nữ giảm mỡ bụng hiệu quả cho vòng eo thon gọn trong nốt nhạc.

Gen nịt bụng là phương pháp giảm eo, lấy lại vóc dáng tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy thị trường hiện tại có những dòng gen nịt bụng latex nào? Nó thật sự có tác dụng? Dùng bao lâu thì có hiệu quả? Giá của một chiếc gen nịt bụng hiện tại là bao nhiêu? Đối tượng phù hợp để sử dụng gen nịt bụng là ai? Bài viết này mình sẽ giúp chị em trả lời những câu hỏi đó.

1.Thông tin chung về sản phẩm gen nịt bụng

Gen nịt bụng là gì?

Đầu tiên trước khi nói về sản phẩm VietCorset muốn các bạn hiểu rõ về gen nịt bụng là gì? Latex, Corset là gì? Đây là những thuật ngữ mà rất nhiều chị em thắc mắc khi mua hàng tại đồ gen. Gen nịt bụng còn có những tên gọi khác như nịt bụng, quần nịt bụng, áo nịt, đai nịt bụng hay corset, latex thì đều có ý nghĩa như nhau. Là tên gọi chung của sản phẩm có chức năng thu hẹp vòng eo, tạo cơ bụng săn chắc, đem đến cho người sử dụng những đường cong quyết rũ và lấy lại vóc dáng hiệu quả.

Latex là gì?

Gen nịt bụng Latex còn có nghĩa là cao su non, được các nhà khoa học Nasa nghiên cứu và phát triển chuyên dùng cho các phi hành gia trên vũ trụ từ lâu. Sau đó Latex hay cao su non được áp dụng phổ biến vào các ngành nghề khác nhau trong cuộc sống như chăn gối, y tế, gen nịt bụng nhờ những đặc điểm vật lý siêu đàn hồi, co dãn 4 chiều của nó.

Nguồn gốc của gen nịt bụng?

Gen nịt bụng Corset là dòng sản phẩm ra đời cách đây hơn 4000 năm, trải qua cải tiến bao nhiêu đời vẫn giữ được vẻ đẹp sexy mà nó mang lại cho phái đẹp. Loại áo này giúp cho người mặc nó định hình được vóc dáng của cơ thể.

Latex là 1 biến thể của Corset. Có thể gọi Latex chính là Corset hiện đại.. Thay vì Vải và Xương áo để định hình vóc dáng, Latex sử dụng chất liệu cao su non có độ co dãn vừa phải và giúp tích nhiệt đốt mỡ. Vì vậy, Latex có tác dụng kép là định hình và đốt mỡ.

Trên thị trường có các hãng gen nịt bụng nổi tiếng nào?

 Hiện tại trong thị trường Việt Nam có 5 nhãn hàng nổi tiếng nhất. Trong đó có hàng trong nước và hàng sản xuất nước ngoài:

- Latex nước ngoài: Annchery của Mỹ và Vedette của Colombia

- Latex trong nước: Latex Slim của Việt Corset, Latex Fajas của Huonglee Corset. Ngoài ra còn có Latex Hồng của Wgstore, Latex Hy lạp của Corset Chuẩn.

Các nhà bán Latex ở Việt Nam thường bán thêm hàng nhập khẩu thay vì tự sản xuất, nghĩa là hàng nước ngoài từ Colombia hoặc Mỹ, Trung Quốc. 

Comments

no-avatar