(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Phương pháp giảm cân với Khoai Mì tại nhà

Phương pháp giảm cân với Khoai Mì tại nhà

By on 18:53:08, 09/01/2021 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
“Khoai mì” theo cách gọi của người miền Nam hay là “sắn” theo cách gọi của người miền Trung, miền Bắc. Và từ nguyên liệu của loại củ này, mỗi vùng miền đều chế biến những món ăn riêng biệt và đặc trưng. Khoai mì có thể chế biến ra nhiều món ăn để giảm cân và còn tốt cho sức khỏe.

Các món ăn được làm từ khoai mì: 

1.Bánh tằm khoai mì

Bánh tằm là món ăn chơi của người miền Tây Nam Bộ. Gọi là bánh tằm bởi vì hình dáng thon dài phủ lớp sợi dừa trắng nhìn nom giống con tằm. Bánh tằm có vị bùi bùi, beo béo của khoai mì và dừa sợi, vừa có vị ngọt ngọt, mặn mặn của muối mè. 

2. Bánh khoai mì nướng

Đã nhắc đến khoai mì, thì bạn không thể nào bỏ qua được món bánh khoai mì nướng. Những chiều mưa lất phất cầm trên tay miếng bánh khoai mì nướng nóng hổi vừa nướng xong, mà vừa thổi vừa ăn. Hay những buổi chiều tan trường, đám học sinh lúm xúm bên xe khoai mì nướng. 

3. Món khoai mì luộc

Chỉ nói đến món khoai mì luộc thôi thì người phụ nữ cũng có rất nhiều cách luộc, cách nào cũng thơm ngon, hương vị cũng thay đổi khi nguyên liệu kết hợp như: khoai mì luộc với nước mía, khoai mì luộc với nước cốt dừa, khoai mì luộc với sữa tươi, … món nào cũng làm tăng thêm hương vị, nhưng đặc biệt là không làm mất mùi hương đặc trưng của củ khoai mì. 

4. Khoai mì chà bông

Cái ngon của khoai mì chà bông chính là vị đường hòa trộn cùng vị muối và mè rang vàng, tạo thành mùi vị dân dã, lạ miệng cho món ăn. Nhiều người thích dùng muỗng để ăn món này, nhưng người khác lại thích vo tròn lại giống như ăn xôi. 

Trên là một số món với khoai mì giúp bạn giảm cân lấy lại vóc dáng.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với gen định hình toàn thân để có ngay vòng eo thon thả

Gen định hình toàn thân giúp ôm gọn vòng 2 1 cách hoàn hảo cho bạn có ngay 1 thân hình quyến rũ 

Hãy cùng dogen.vn đồng hành cùng bạn trong quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng 

Chúc chị em thành công!   

Bộ Đồ Lót Định Hình - Đồ Lót Gen Định Hình Thu Nhỏ Vòng Eo (Cod: BD-5005)

Comments

no-avatar