(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Sử dụng gen nịt bụng như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất?

Sử dụng gen nịt bụng như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất?

By Huỳnh Phương Dung on 18:20:37, 07/08/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Gen nịt bụng là một trong những phương pháp giảm mỡ tại nhà được nhiều chị em lựa chọn. Gen nịt bụng có khả năng nén tạm vùng mỡ thừa xung quanh vùng bụng tạo vòng eo thon gọn ngay sau khi mặc.

Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều loại gen định hình, gen nịt bụng giúp giảm cân, giảm mỡ. Nhưng để sử dụng hiệu quả nhất loại gen này thì bạn nên tham khảo một số điều sau đây

Mẹo sử dụng gen nịt bụng đúng cách bạn nên biết :

–  Sử dụng nịt bụng đúng cách với mật độ vừa phải và hợp lý , sẽ rất có lợi cho sức khỏe và giúp chị em đạt được hiệu quả  giảm cân như mong muốn.

– Đối với phụ nữ bình thường, mỗi ngày  nên sử dụng gen nịt bụng từ 4 – 6 giờ.

gen-nit-bung-dinh-hinh-eo-lung

Gen nịt bụng định hình dạng kéo

 

gen-nit-bung-dinh-hinh-thu-gon-vong-eo

Nịt bụng dạng dán

Phụ nữ có thai không được sử dụng khi nào.

– Phụ nữ sau sinh thường 1 đến 2 tháng trở lên hãy dùng 1 giờ / ngày và sau 3 tháng trở đi dùng 2 giờ / ngày và tăng thời gian dùng như phụ nữ bình thường.

– Phụ nữ sau sinh mổ chỉ nên sử dụng gen nịt bụng từ sau 2 tháng với thời gian như sau: 1 giờ / ngày và sau 3 tháng trở đi dùng 2 giờ / ngày và tăng thời gian dùng như phụ nữ bình thường.

gen-nit-bung-dinh-hinh-eo-lung

Gen nịt bụng dạng gài bạn cũng nên thử

– Bên cạnh các vấn đề trên, nhiều chị em còn băn khoăn có nên nịt bụng vào ban đêm không? Các chuyên gia cho hay, nên hạn chế sử dụng nịt bụng vào ban đêm, bởi mức độ siếc chặt và thời gian đeo gen nịt bụng quá lâu sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và đều hòa của cơ thể.

-Một số điều nêu trên sẽ giúp bạn sử dụng gen nịt bụng một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Nếu vẫn còn đang phân vân mua gen nịt bụng an toàn thì hãy đến ngay với dogen.vn để rước một "em" nịt bụng về dùng thử nhé, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về sản phẩm vì đây là nơi bán đồ gen uy tín và nhập khẩu hoàn toàn từ công ty cao cấp nội địa Trung. Chúc bạn có thể giảm cân thành công!

Comments

no-avatar