(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Thực đơn giảm cân cho sinh viên nên ăn những loại thực phẩm nào để đạt hiệu quả cao

Thực đơn giảm cân cho sinh viên nên ăn những loại thực phẩm nào để đạt hiệu quả cao

By on 11:40:15, 20/11/2019 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Thực đơn giảm cân cho sinh viên cũng giống như nhiều thực đơn ăn kiêng khác cần đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng ít dầu mỡ và hạn chế chất béo. Những bạn sinh viên nên đọc và tìm hiểu về bài viết dưới đây sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều trong quá trình giảm cân
 
Thịt bò nạc và ức gà
 
Một thực đơn giảm cân khoa học cho sinh viên không nên bỏ qua thịt vì nó giàu Protein, ít calo – là món ăn không thể thiếu khi ăn kiêng. Protein là chất dinh dưỡng đầy đủ nhất và việc ăn một chế độ ăn giàu Protein có thể khiến bạn đốt cháy từ 80-100 calo mỗi ngày. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng lượng Protein của bạn lên 25% lượng calo hàng ngày có thể giảm cảm giác thèm ăn, ham muốn ăn đêm muộn và giảm cân gần nửa cân mỗi tuần.
 
Thịt và ức gà bổ sung nhiểu protein ít calo giúp đốt cháy lượng calo cao và giảm cân hiệu quả
Quả bơ
 
Bơ là một loại trái cây phổ biến các bạn sinh viên có thể tìm mua ở nhiều nơi. Trong trái bơ có chứa nhiều carbs, bơ được nạp chất béo lành mạnh. Chúng đặc biệt cao trong Axit oleic không bão hòa đơn, cùng loại chất béo có trong dầu ô liu. Mặc dù chủ yếu là chất béo nhưng trái bơ cũng chứa rất nhiều nước và chất xơ, khiến chúng ít calo hơn mọi người nghĩ. Cho nên giảm cân tại nhà cho sinh viên bạn hoàn toàn có thể cho trái bơ vào việc ăn kiêng giảm mỡ bụng của mình.
 
Quả bơ giàu chất xơ ít calo hiệu quả trong việc ăn kiêng giảm mỡ bụng
Ngũ cốc nguyên hạt
 
Nếu bạn muốn giảm cân tại nhà với thực đơn giảm cân cho sinh viên thì một lời khuyên là nên tránh những loại ngũ cốc đã trải qua tinh chế. Ngũ cốc nguyên hạt tiêu biểu có thể kể đến là yến mạch, gạo nâu. Yến mạch được nạp Beta-glucans, chất xơ hòa tan đã được chứng minh là làm tăng cảm giác no và cải thiện sức khỏe trao đổi chất. Cả gạo lứt và gạo trắng đều có thể chứa một lượng tinh bột kháng đáng kể, đặc biệt nếu được nấu chín và để nguội sau đó.
 
Ngũ cốc nguyên hạt tạo cho bạn cảm giác no cải thiện sức khỏe trao đổi chất
Rau xanh
 
Một thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm cân cho sinh viên đó chính là rau xanh. Rau xanh chứa ít calo, Carbohydrate và nhiều chất xơ. Ăn rau xanh là một cách tuyệt vời để tăng khối lượng bữa ăn kiêng của bạn, mà không làm tăng lượng calo. Nhiều nghiên cứu cho thấy bữa ăn và chế độ ăn kiêng với mật độ năng lượng thấp khiến mọi người ăn ít calo hơn. Rau xanh cũng rất bổ dưỡng và rất giàu Vitamin, giàu chất chống oxy hóa, khoáng chất và canxi hỗ trợ đốt cháy chất béo trong cơ thể.
 
Rau xanh chứa nhiều vitamin khoáng chất và canixi hỗ trợ đốt cháy chất béo trong cơ thể
 
Thực đơn giảm cân cho sinh viên không nên bỏ qua 4 thực phẩm trên đây. Giàu protein, giàu chất xơ, ít chất béo và calo là những thực phẩm nên ăn khi các bạn sinh viên muốn áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân này sao cho tốt nhất
Nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh đầy đủ chất dinh dưỡng trong 1 ngày để đẩy nhanh quá trình giảm cân
Ngoài ra bạn cò thể kết hợp với gen định hình toàn thân 
Gen định hình toàn thân giúp bạn có thân hình thon gọn ngay lập tức khiến bạn tự tin diện những bộ đầm ôm sát 
Nhanh tay bắt tay vào hành trinh làm đẹp ngay nào chúc chị em thành công 
 
gen-dinh-hinh-toan-than

Comments

no-avatar