(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Thực Phẩm Vừa Giảm Cân Vừa Tốt Cho Sức Khỏe.

Thực Phẩm Vừa Giảm Cân Vừa Tốt Cho Sức Khỏe.

By on 20:26:05, 29/02/2020 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Nếu bạn đang trong quá trình ăn kiêng giữ dáng, dogen.vn gợi ý cho bạn những loại thực phầm sau đây để vừa có thể giảm cân, lại vừa tốt cho sức khỏe của bạn.

1. Bưởi

thuc-pham-giam-can
 
Bưởi có mức năng lượng thấp nhưng lại giàu chất dinh dưỡng. Bưởi chứa nhiều vitamin A,C,B,E, beta-carotene, lycopene và chứa nhiều pectin có vai trò ức chế hấp thụ cholesterol từ đại tràng nên làm giảm mỡ máu. Bưởi còn giàu chất xơ nên khi ăn gây cảm giác no lâu.
 

2. Trà xanh

thuc-pham-giam-can
 
Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp cơ thể đốt cháy năng lượng và mỡ thừa. Uống 5 ly trà xanh mỗi ngày co0s thể hỗ trợ giảm cân nhiều gấp 2 lần không uống trà xanh. Trà xanh còn tạo cảm giác no nên giảm lượng thực phẩm ăn vào.
 

3. Bắp cải

thuc-pham-giam-can
 
Bắp cải rất ít năng lượng và giàu chất xơ nên là thực phẩm tốt nếu bạn muốn giảm cân. Vì chỉ có 25 kalo/100gr nên một bữa ăn với bắp cải luộc, nấu canh hoặc làm gỏi rất phù hợp với người ăn kiêng. 
 

4. Bơ

thuc-pham-giam-can
 
Chất béo trong trái bơ là acid oleic thuộc nhóm chất béo chưa bão hòa có một nối đôi có tác dụng hỗ trợ làm giảm lượng cholesterol có trong lượng phân tử thấp. Nửa trái bơ mỗi ngày có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả hơn. 
 

5. Cà rốt

thuc-pham-giam-can
 
Cà rốt là loại thực phẩm cần nhiều năng lượng để tiêu hóa hơn là các thực phẩm khác, nghĩa là bạn sẽ đốt nhiều năng lựơng có sẵn trong cơ thể chỉ bằng cách ăn cà rốt. Giàu beta-carotene, vitamin A, kali giúp quá trình đốt cháy năng lượng của cơ thể diễn ra nhanh và mạnh hơn.
 

6. Cam 

thuc-pham-giam-can
 
Mặc dù cam cung cấp nhiều năng lượng hơn một số trái cây khác (59kalo/100gr) nhưng lại thuộc loại trái cây đứng hàng đầu về lượng chất xơ. Cảm giác no sẽ giảm lượng thực phẩm ăn vào thường ngày. Để hỗ trợ giảm cân nên ăn cả múi cam và một phần lớp cùi vỏ trắng của trái cam.
 
Trên là một số loại thực phẩm giúp bạn ăn kiêng giữ dáng. Hãy nên kết hợp chung với gen nịt bụng hoặc đồ gen định hình để thấy được kết quả tốt nhất bạn nhé. Đến với dogen.vn để được tư vấn tận tình. Chúc bạn giảm cân thành công!
 
gen-nit-bung-dinh-hinh-thu-gon-vong-eo

Comments

no-avatar