(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Top 5 Thực Phẩm Làm Giảm Cơn Thèm Ăn Để Giảm Cân

Top 5 Thực Phẩm Làm Giảm Cơn Thèm Ăn Để Giảm Cân

By on 20:36:27, 11/02/2020 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Để giảm cân nhanh chóng, bạn cần ăn những thực phẩm sau đây để giảm cơn thèm ăn của mình.

1. Táo 

 

thuc-pham-chong-them-an

Táo giúp ức chế cơn đói. Bởi vì trong táo có chứa chất xơ hòa toàn và pectin, có thể mang lại cho bạn cảm giác no. Táo còn có thể điều tiết lượng đường trong máu, làm trì hoãn cơn đói; Ngoài ra, nhai táo cần một thời gian khá dài, đã giảm tốc độ nạp thức ăn, từ đó tăng cảm giác no.

 

2. Trứng gà 

 

thuc-pham-chong-them-an

 Ăn sáng ăn 1- 2 quả trứng có thể giúp bạn có cảm giác no bụng trong vòng 24 giờ, hiệu quả của nó cao hơn so với các món bánh với cùng số lượng; Không chỉ có thế, lượng calo của trứng gà cũng ít hơn tới 330kcal so với các món bánh nên bạn không phải lo lắng quá tới chuyện tăng cân.

 

3. Đậu hũ 

 

thuc-pham-chong-them-an

 Chứa một lượng lớn isoflavone - một hợp chất chống oxy hóa và, có thể ngăn chặn sự thèm ăn, làm giảm mức tiêu thụ các loại thực phẩm khác. 

 

4. Chuối

 

thuc-pham-chong-them-an

Nếu cảm thấy đói bụng chỉ sau vài giờ ăn trưa, bạn có thể sử dụng chuối để hạn chế cơn thèm ăn này. Mary Stevenson, chuyên gia dinh dưỡng kiêm bác sĩ tại phòng khám NYU Langone cho biết, chất kháng tinh bột, một loại carbohydrate có trong loại quả này sẽ giúp bạn no lâu và tăng cường quá trình trao đổi chất. Bạn có thể tiêu thụ chúng trực tiếp, làm sinh tố hoặc ăn kèm với sữa chua và kem nếu thích.

 

5. Khoai lang

 

thuc-pham-chong-them-an

Khoai lang vừa có thể giúp bạn giảm cân, vừa hạn chế tính tụ chất béo trong cơ thể. Theo tiến sĩ Randy Simon, nhà tư vấn y khoa tại Trung tâm nghiên cứu Montclair Summit, New Jersey chỉ ra, lượng chất xơ trung bình có trong một củ khoai lang là 4gr. Chất này đủ để giúp bạn no lâu, hạn chế cơn thèm ăn. Bạn có thể tiêu thụ chúng vào bữa trưa hoặc bữa tối tùy theo sở thích.

 

Ngoài ăn những thực phẩm trên, nếu muốn giảm cân nhanh chóng thì nên kết hợp chung với Đồ Gen Định Hình Toàn Thân. Ghé ngay dogen.vn để mua được những bộ đồ gen định hình chính hãng nhé! Chúc các bạn giảm cân thành công.

 

thuc-pham-chong-them-anthuc-pham-chong-them-an

Comments

no-avatar