(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Blog Làm đẹp

Vài bài tập giúp giảm mỡ hiệu quả đơn giản tại nhà

Vài bài tập giúp giảm mỡ hiệu quả đơn giản tại nhà

By on 20:08:20, 11/05/2020 in Blog Làm đẹp
Việc sở hữu vòng 2 thon gọn là mơ ước của tất cả các chị em nhưng đối với các chị em nội trợ không có thời gian đến phòng tập nên việc biến đến các bài tập cơ bản đơn giản là hết sức cần thiết dưới đây là một số bài tập đơn giản giúp giảm mỡ hiệu quả mà chị em có thể áp dụng
Không cần đến phòng tập mà bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà với các bài tập giảm mỡ bụng này. Hiệu quả cực kỳ lớn vì nó tác động đến từng cơ bụng của bạn giúp đốt cháy mỡ thừa và tăng cường các bó cơ.
Bài tập 1 đơn giản giúp giảm mỡ nhanh chóng 
Sau đây là một vài bài tập thể dục tại nhà hiệu quả cho người bận rộn mà chỉ 10 phút mỗi ngày. Nếu bạn không đến phòng tập được thì đây là bài tập dành cho bạn tại nhà đấy.
 
1. Crunch
Crunch là bài tập với tư thế nằm ngửa, vùng thân trên (lưng, vai và đầu) nhấc lên cao, hai chân co, bàn chân đạp lên thảm. Khi Crunch, người tập phải đẩy thân trên càng sát với chân càng tốt để tập luyện các nhóm cơ bụng dưới, giúp săn chắc và giảm mỡ khu vực này.
 
- Bước 1: Bắt đầu với tư thế nằm ngửa thoải mái trên thảm, hai chân co, bàn chân nằm trên sàn.
- Bước 2: Siết chặt cơ bụng, nâng đầu và ngực sao cho chúng tạo thành một góc vuông với mặt đất.
Thực hiện động tác 2 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.
Lưu ý: Cố gắng nâng phần lưng lên cao khỏi sàn trong suốt thời gian tập luyện. Nên tập trên thảm hay một mặt phẳng thoải mái, không gồ ghề để không ảnh hưởng đến cột sống. Đặt tay hờ ra sau gáy, không dùng tay kéo đầu và cổ mạnh khi Crunch tránh ảnh hưởng đến đốt sống cổ.
Bài tập giảm cân đơn giản hiệu quả tại nhà
 
2. Side crunch
Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày
- Bước 1: Nằm nghiêng trên sàn, một chân phía trước chân kia.
- Bước 2: Đưa tay trái (gần mặt đất) ngang thân, và chạm bên cạnh. Tay phải chạm đầu. Đây là vị trí ban đầu.
- Bước 3: Đưa tay phải và đầu lên cao tới mức có thể, gập cơ xiên.
- Bước 4: Hạ thấp xuống vị trí ban đầu.
Thực hiện bài tập 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần/bên.
Lưu ý: Thực hiện bài tập từ từ. Ngưng ở phía trên để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Bài tập giảm cân đơn giản hiệu quả tại nhà
 
 
3. Standing side crunch
Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày
- Bước 1: Đứng thẳng, chân rộng bằng vai; tay giơ lên đặt sau đầu.
- Bước 2: Nâng đầu gối phải lên cao đồng thời hạ khuỷu tay phải xuống thấp để chúng tiến lại gần nhau. Trở về tư thế ban đầu. Thực hiện tương tự cho bên trái.
Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp gồm mỗi 10 lần/bên.
 
Bài tập đơn giản giúp giảm cân đơn giản hiệu quả
 
Trên là các bài tập giảm cân đơn giản hiệu quả mà các chị em có thể áp dụng tại nhà , bên cạnh đó để việc luyện tập hiệu quả hơn chị em nên kết hợp sử dụng đồ lót định hình để có thể giúp việc đốt cháy mỡ thừa trở nên hiệu quả hơn .
 Đồ lót định hình là loại đồ lót toàn thân ôm sát giúp nén gọn mỡ thừa cho cơ thể thon gọn ngay sao khi mặt và là trợ thủ đắc lực giúp quá trình giảm cân của chị em nhanh chóng hơn , không những thế đồ lót định hình còn là còn là bí quyết giữ dáng của nhiều nghệ sĩ và người mẫu nổi tiếng và nhiều gymer chuyên nghiệp .
 
Đồ lót định hình toàn thân giúp thon gọn cơ thể
 
Chi tiết liên hệ hotline : 0931.001.003 - 0961.001.003 - 0975.250.250 để đặc hàng và được tư vấn miễn phí hoặc truy cập tại Dogen.Vn nơi chuyên cung cấp đồ lót định hình , gen nịt bụng nhập khẩu chất lượng cao uy tín nhất trên hiện trường hiện nay chị em có thể yên tâm mua hàng tại đây.

Comments

no-avatar

Facebook