(028) 22 24 24 24
0961 001 003 - 0931 001 003- 0948 001 003

Sức Khoẻ & Làm Đẹp

Vài loại nước trái cây ngon giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch và giữ dáng hiệu quả

Vài loại nước trái cây ngon giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch và giữ dáng hiệu quả

By on 17:17:11, 05/05/2020 in Sức Khoẻ & Làm Đẹp
Trong mùa dịch hiện nay việc bổ sung sức đề kháng cho cơ thể là hết sức cần thiết cho cơ thể đồng thời việc giữ dáng trong mùa nghĩ dịch này cũng hết sức quan trọng với các chị em , dưới đây là các loại thức uống từ trái cây giúp tăng sức cho sức khỏe và giữ dáng hiệu quả cho chị em .
Nước ép táo
Táo chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, kali và folic. Vitamin C là chất chống lại bệnh cúm hiệu quả, có thể rút ngắn thời gian cơ thể nhiễm lạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Bạn có thể kết hợp táo với cà rốt và cam vừa ngon vừa có lợi cho sức khỏe. Uống nước ép này trong bữa ăn sáng có thể giúp cải thiện hệ miễn dịch rất tốt ngoài ra nước ép táo còn rất có lợi cho việc giảm cân giữ dáng của chị em .
 
Nước ép táo giúp giảm cân và tăng sức đề kháng hiệu quả
 
Nước ép nhà họ cam quýt 
Các loại cam quýt cung cấp tới 50% nhu cầu về vitamin C mỗi ngày cho cơ thể. Lượng vitamin này giúp bạn tăng cường sức đề kháng, bảo vệ mao mạch. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng đưa lựu vào danh sách các loại trái cây hỗ trợ hệ miễn dịch tốt nhất. Bên cạnh tác dụng ngừa thiếu máu và tăng cường sức đề kháng, ngoài ra cam quýt còn là loại nước ép hàng đầu mà các chị em giảm cân lựa chọn .
 
Nước cam quýt vừa đẹp gia lại giúp tăng sức đề kháng và giữ dáng cực hiệu quả
 
Nước ép bông cải xanh
Bông cải xanh có chứa cực nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin A, C, và E cũng như rất nhiều chất chống oxy hóa khác và chất xơ. Đây là một trong những loại rau cải tốt nhất cho sức khỏe mà bạn có thể đưa vào chế độ ăn để tăng sức đề kháng và giữ dáng giảm cân hiệu quả 
 
Nước ép bông cải giúp duy trùy vóc dáng và tăng sức đề kháng cho cơ thể 
 
Nước ép cà rốt
Nước ép cà rốt chứa hàm lượng potassium, magnesium và cacium rất cao. Hàng này nếu dùng máy ép trái cây để ép cà rốt còn có thể cung cấp thêm nhiều vitamin A tốt cho mắt, tăng cường thị lực, phòng tránh bệnh đục thủy tinh thể. là loại trái cây giúp tăng đề kháng cơ thể rất tốt hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân giữ dáng của chị em .
 
Nước ép cà rốt giúp tăng sức đề kháng và duy trùy vóc dáng khỏe đẹp 
 
Ngoài việc uống các loại nước ép trên chị em cũng nên để ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý hơn để có thể giữ được vóc dáng cân đối trong kì nghĩ dịch dài hạng này , chị em có thể kết hợp việc ăn uống đều độ sinh hoạt hợp lý và sử dụng đồ lót định hình để có duy trì vóc dáng cân đói hiệu quả nhất . 
Đồ lót định hình là bí quyết giảm cân giữ dáng hàng đầu của các bà nộ trợ bận rộn và các gymer chuyên nghiệp , đồ lót định hình là dạng đồ ôm sát giúp nén chặt các phần mở thừa trên cơ thể giúp định hình tạo 3 vòng cơ thể hoàn hảo hơn , mặc thường xuyên giúp định hình giảm mở thừa vô cùng hiệu quả 
 
Bộ đồ lót định hình toàn thân cao cấp thu gọn vòng eo
 
Chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0961.001.003 - 0931.001.003 . 0975.250.250 để được tư vấn chi tiết  hoặc truy cập DOGEN.VN nơi chuyên cung cấp đa dạng đồ lót định hình nhập khẩu cao cấp uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay . 

Comments

no-avatar